Catering

What is
Catering

Thinking of having a party, but don’t want to do all the work? Let chef make the evening wonderful and delicious. Planning a birthday party, wedding reception, anniversary party, family reunion, memorial service, dinner party, company picnic, or business party? We can even do a drop off of lunch or dinner items for you to take care of serving if you prefer.

Catering Menu

Browse our traditional menus or let us
create something new for you.

Cảm nhận của khách khàng ! về chúng tôi !!!

Chúng tôi cảm ơn về những gì mà
khách hàng nói về chúng tôi !!!

Cô Lan – Trường tiểu học Hà Đông

“Tiệc Buffet tổ chức cho 300 em học sinh và khách mời của nhà trường được các em làm cẩn thận và chu đáo, thay mặt nhà trường cảm ơn các em. Chúc công ty ngày càng phát triển hơn nữa”

 

 

Cô Lan – Trường tiểu học Hà Đông

Anh Nam – Khu đô thị Mỹ Đình

“Nguyệt đã tin tưởng tổ chức tiệc liên hoan công ty thông qua www.datcotainha.com, giá thành hợp lý, phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp. Đặc biệt hài lòng với các món ăn .. rất NGON và được các bạn trang trí đến từng chi tiết nhỏ nhất.”
 

 

Anh Nam – Khu đô thị Mỹ Đình

Chị Trang – Tôn Đức Thắng

“Lần đầu đặt cỗ cảm nhận của mình thấy, phục vụ rất chuyên nghiệp, nhanh chóng và thân thiện.Còn về món ăn thì 10/10 người đều khen ngon. Sẽ là khách hàng trung thành của Dịch Vụ Đặt Cỗ Tại Nhà!”
 

 

Chị Trang – Tôn Đức Thắng

Anh Ngọc – Thanh Xuân Bắc

“Điều đặc biệt của các bạn là sự tâm huyết, sức trẻ, sự chuyên nghiệp đặt vào từng món ăn, từng đồ chấm. Mình đã thử cho 5 mâm tân gia và buffet 200 người liên hoan công ty. Mình thực sự rất hài lòng”

 

 

Anh Ngọc – Thanh Xuân Bắc

Chị Tâm – C.ty Hòa Phát

“Buổi liên hoan được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 17 năm công ty thành lập đã hoàn thành suất sắc. Các món ăn rất tuyệt vời, đặc biệt là món lợn sữa nướng nguyên con !”

 

 

Chị Tâm – C.ty Hòa Phát

Chat Zalo

0916.10.05.90

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu