ĐẶT CỖ TẠI NHÀ MẠNH ĐỨC – 0986 831 853

Chào mừng các bạn đã ghé thăm dịch vụ nấu cỗ tại nhà Mạnh Đức. Mạnh Đức rất vui khi được phục vụ các bạn bằng tất cả tình yêu, đam mê cũng như tâm huyết của mình. Mạnh Đức theo nghề nấu cỗ được 12 năm tính tới thời điểm hiện tại. Ngẫm lại thời gian trôi qua mới thấy rằng nấu cỗ như là cái duyên từ trước đối với bản thân.

Hẳn ai cũng biết, bất kỳ một công việc chân chính nào để có được thành công đều phải đổ mồ hôi công sức thực sự và dịch vụ nấu cỗ cũng vậy. Ngoài việc phải thức khuya dậy sớm, phải nấu ăn ngon, còn phải luôn trăn trở sao có thể tìm được các nguồn cung cấp tốt. Chưa kể điều quan trọng hơn cả, đó là một trái tim tâm huyết với nghề. Nhưng không vì thế mà Mạnh Đức ái ngại ngược lại Mạnh Đức sẽ cố gắng làm hết sức đối với bản thân mình. Hiện tại với khả năng thực sự của bản thân, Mạnh Đức xin phục vụ các bạn với các mảng chính.

  1. Dịch vụ giao đồ ăn

Đây là những món ăn xuất phất từ thực tế mà nhiều khách đã đặt hàng để Mạnh Đức thực hiện trong quá trình tiếp cận với Mạnh Đức khi triển khai dịch vụ nấu cỗ tại nhà Hà Nội.

Mặc dù hiện tại danh sách thực đơn chưa thực sự được nhiều món, nhưng những món mà Nam An đã làm đều là những món mà khách hàng thực sự yêu thích

2. Dịch vụ nấu cỗ tại nhà truyền thống (tiệc bàn)

Thực đơn này có lẽ không còn xa lạ với các bạn. Do vậy Mạnh Đức sẽ không đề cập nhiều mà muốn các bạn tự cảm nhận trong quá trình thưởng thức.

Về phía Mạnh Đức, ngoài việc nấu ăn ngon, Mạnh Đức hiểu và luôn tư vấn cho khách hàng cách chọn món sao cho phù hợp nhất, đặc biệt là phù hợp với “nguồn thực phẩm có sẵn theo mùa”. Đây là điều thực sự quan trọng giúp món ăn luôn đảm bảo chất lượng và tươi ngon nhất có thể.

3. Tiệc buffet (tiệc đứng-món ăn tự chọn)

Trải qua một quá trình phục vụ cho các khối văn phòng, tập thể, Mạnh Đức dần có được niềm tin thực sự từ phía khách hàng.

Tiêu chí của Mạnh Đức đặt ra là luôn ưu tiên làm sao có thể ăn hết. Do vậy trong một thực đơn tiệc tự chọn, để làm được như thế không còn cách nào khác là phải chế biến các món ăn ngon thực sự. Đồng thời phải tính toán sao cho đảm bảo tỷ lệ số lượng giữa các món phù hợp với nhu cầu cả một tập thể khách hàng.

Hiện tại các thực đơn tự chọn của Mạnh Đức được khá nhiều khối tập thể như công ty, trường học, lưu học sinh yêu thích. Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết thông tin về các thực đơn trước khi đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

4. Tiệc Trà – Tea Break

Đây là dịch vụ mới mà Mạnh Đức luôn cố gắng hết mình trong những năm qua. Đối với những sự kiện mang tính chất hội họp như hội nghị, hội thảo, họp báo, giới thiệu sản phẩm,… để truyền tải thông tin. Các buổi như vậy thường diễn ra trong thời gian dài khiến khách mời dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, tinh thần đi xuống và không tỉnh táo để tiếp nhận hết thông điệp. Do đó, ban tổ chức phải tổ chức tiệc trà nhằm nghỉ ngơi, thư giãn giữa giờ giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn.

 

 

Leave a comment

Chat Zalo

0916.10.05.90

1
Bạn cần hỗ trợ?
btn-dangkyhocthu