Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Hoài Đức, Hà Nội

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Hoài Đức, Hà Nội

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Hoài Đức, Hà Nội

TIỆC MẠNH ĐỨC là đơn vị nhân phục vụ nấu cỗ tại nhà hàng đầu ở Hà Nôi với hơn 15 năm kinh nghiệm, phục vụ hàng nghìn buổi tiệc nên chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Hàng nghìn khách hàng xa gần không còn lo lắng từ tiệc liên hoan, tân gia, giỗ tết, đến việc gặp gỡ, kỷ niệm, sinh nhật...

 Khi lựa chọn TIỆC MẠNH ĐỨC , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về 
- Nguồn thực phẩm tươi sống, đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
- Có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, giấy kiểm dịch... 
- Món ăn đa dạng, từ truyền thống đến các món Á- Âu, đảm bảo cực chất.
- Đội ngũ nhân viên, phục vụ nhiệt tình, quy củ, trang trí món ăn lạ mắt, hấp dẫn. 
- Dọn dẹp sạch sẽ khi kết thúc tiệc.
- Nhận từ 2 mâm đến 1001 mâm.

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Hoài Đức, Hà Nội


Chắc chắn để khiến nhiều người nhớ mãi không quên những món ăn của mình thì món ăn đó phải cực ngon, hoặc cực dở. Và Cỗ ngon TIỆC MẠNH ĐỨC luôn cố gắng hoàn thiện để luôn nằm trong sự đánh giá thứ nhất. 
Những món ăn mà TIỆC MẠNH ĐỨC  mang đến cho người đặt cỗ luôn có vị vô cùng vừa miệng. Một món ăn không để làm hài lòng tất cả các vị khách trong một mâm cỗ nhưng nhiều món ngon sẽ đáp ứng điều này. Những món cỗ HTIỆC MẠNH ĐỨC  nấu luôn đảm bảo đáp ứng những thực khách khó tính nhất cho đến những thực khách có thói quen khác nhau bởi những món ăn ngon và đa dạng của mình.

Phục vụ chuyên nghiệp.
Ngoài những món ăn ngon, lạ, nguyên liệu sạch sẽ và tươi thì khâu phục vụ bữa cỗ của TIỆC MẠNH ĐỨC cũng là một trong những điểm cộng trong dịch vụ nấu cỗ ngon của TIỆC MẠNH ĐỨC.
Đúng giờ là yếu tố đầu tiên mà TIỆC MẠNH ĐỨC  đảm bảo với người đặt cỗ. Món ăn luôn được đưa ra đúng giờ cỗ, nóng hổi vừa thổi vừa ăn và đảm bảo đủ lượng thức ăn.

Luôn tươi và sạch sẽ.
An toàn vệ sinh thực phẩm là một điều mà rất nhiều người quan tâm. Và TIỆC MẠNH ĐỨC luôn đảm bảo điều này trong tất cả các bữa cỗ dù nấu xa hay nấu gần. Những nguyên liệu được lựa chọn là nguyên liệu sạch sử dụng cho chính gia đình ăn nên đảm bảo cả chất lượng và số lượng. 
Đặc biệt, khi nhận đặt cỗ, TIỆC MẠNH ĐỨC sẽ chuẩn bị nguyên liệu trước khi nấu 1 buổi hoặc 1 ngày để đảm bảo sự tươi ngon.
Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Hoài Đức, Hà Nội


Để có một bữa cỗ ngon, hài lòng khách đến, đẹp lòng khách đi thì món ăn không chỉ món ăn ngon mà còn là sự phục vụ, và sự đảm bảo về vấn đề an toàn vệ sinh. Suốt hơn 20 năm phục vụ các bữa cỗ trong và ngoài thành,TIỆC MẠNH ĐỨC  đã luôn đảm bảo được vấn đề này đối với tất cả các khách hàng. Bạn có nhu cầu muốn thuê nấu cỗ ngon tại nhà thì đừng quên lựa chọn TIỆC MẠNH ĐỨC, chúng tôi sẽ thay bạn phục vụ thực khách của bạn.

Hotline TIỆC MẠNH ĐỨC - 0988 653 111 - Mr Hùng

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Hoài Đức, Hà Nội

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Hoài Đức, Hà Nội


0 Nhận xét
Về chúng tôi

Tiệc Mạnh Đức phục vụ tiệc cưới, tiệc sự kiện tại công ty. Phục vụ lưu động tiệc gia đình, tiệc Buffet, hội nghị từ 30 khách trở lên tại bất kỳ địa điểm nào: Nhà riêng, cơ quan, hội trường, sân bãi… đi lên và phát triển dựa trên tiêu chí: Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng.