Thực đơn các món ngon đãi tiệc tân gia

Thực đơn các món ngon đãi tiệc tân gia

Một buổi tiệc tân gia mang ý nghĩa quan trọng với gia chủ như một dấu ấn đánh dấu sự khởi đầu phồn thịnh, may mắn cùng ngôi nhà mới của mình. Đồng thời, đây cũng là buổi họp mặt bạn bè, người thân để chia sẻ niềm vui đặc biệt này. Vì thế, việc chọn thực đơn các món ngon đãi tiệc tân gia cũng cần chú trọng để mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách mời cũng như đại diện cho sự sung túc, phước báu khi về nhà mới. 

Chọn thực đơn các món ngon đãi tiệc tân gia như thế nào?


Chọn thực đơn theo cấu trúc phù hợp từ khai vị – món chính – tráng miệng

Cho dù là một buổi tiệc tân gia long trọng hay đơn giản thì việc thiết kế thực đơn các món ngon đãi tiệc cũng cần được tuân theo cấu trúc bao gồm: Khai vị – món chính và món tráng miệng. Thực đơn khai vị thông thường sẽ từ 1 – 2 món, món chính 2 – 3 món và 1 món tráng miệng.

Thực đơn các món ngon đãi tiệc tân gia

Khẩu phần các món ăn cần vừa đủ không quá ít cũng không quá nhiều sẽ dẫn đến cảm giác quá no, thực khách khó lòng thưởng thức trọn vẹn buổi tiệc và cũng sẽ gây lãng phí.

Các món ăn nên kết hợp đa dạng nhiều nguyên liệu và phương pháp chế biến khác nhau tránh sự trùng lặp, dễ gây ngán.

Các món ăn được bày trí chỉn chu, sang trọng

Điều quan trọng là cách bày trí món ăn phải thể hiện sự chỉn chu, sang trọng và tươm tất. Đây không chỉ bày tỏ sự tôn trọng với quan khách mà còn mang đến nhiều ý nghĩa với khởi đầu thịnh vượng sung túc cho cuộc sống của gia chủ trong ngôi nhà mới.

Nếu là nấu nướng tại nhà, bạn nên sắm sửa các vật dụng đãi tiệc mới, không bị nứt hoặc mẻ sẽ không may mắn. Còn nếu thuê dịch vụ bên ngoài thì phải lưu ý với dịch vụ nấu tiệc lưu ý sắp xếp bàn ghế chén đĩa và món ăn một cách trang trọng, bày biện tinh tế, không dùng đồ cũ hoặc đồ không đẹp gây mất thẩm mỹ cho cả buổi tiệc.

Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp

Sau cùng, để tiết kiệm thời gian và công sức thì gia chủ có thể thuê dịch vụ đặt tiệc bên ngoài để họ có đội ngũ phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp trong suốt quá trình chuẩn bị, nấu nướng, tiếp đãi quan khách và dọn dẹp sau tiệc.

Thực đơn các món ngon đãi tiệc tân gia

Với kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản thì gia chủ sẽ yên tâm hơn và buổi tiệc cũng sẽ diễn ra trọn vẹn hơn. Thực đơn các món ngon đãi tiệc tân gia được các vị đầu bếp tài hoa chuẩn bị cũng sẽ mang đến hương vị độc đáo, riêng biệt.

Khám phá bộ thực đơn món ngon đãi tiệc tân gia từ tiệc Mạnh Đức

Với dịch vụ đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Tiệc Mạnh Đức sẽ gợi ý bộ thực đơn các món ngon đãi tiệc tân gia đặc biệt ấn tượng sau đây. Các món ăn đều được chọn lọc, kết hợp từ các món đặc sản danh tiếng của nhà hàng để mang đến một phong vị ẩm thực độc đáo, sang trọng cho ngày đặc biệt của gia chủ.

✅✅DỊCH VỤ ĐẶT CỖ TẠI NHÀ
🌐🌐🌐Website www.datcotainha.com
☎️☎️☎️ 0916 10 05 90- Mr. Đức
☎️☎️☎️ 0858 666 111- Mr. Hùng
✅ ✅ TIỆC BUFFET, TIỆC SINH NHẬT TẠI NHÀ, CƠ QUAN, HỘI TRƯỜNG, HỘI NGHỊ...
✅ ✅ DỊCH VỤ NẤU CỖ TRUYỀN THỐNG, NẤU TIỆC HIỆN ĐẠI
✅ ✅ DỊCH VỤ NẤU CỖ ĂN HỎI TRỌN GÓI.
✅ ✅ TIỆC LIÊN HOAN BẠN BÈ, ĐỘI NHÓM
✅ ✅ DỊCH VỤ NẤU CỖ CHUYÊN MÓN
✅ ✅ ĐẶC BIỆT: #TIỆCMẠNHĐỨC NHẬN ĐẶT TỪ 1 MÂM
0 Nhận xét
Về chúng tôi

Tiệc Mạnh Đức phục vụ tiệc cưới, tiệc sự kiện tại công ty. Phục vụ lưu động tiệc gia đình, tiệc Buffet, hội nghị từ 30 khách trở lên tại bất kỳ địa điểm nào: Nhà riêng, cơ quan, hội trường, sân bãi… đi lên và phát triển dựa trên tiêu chí: Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng.