Đặt cỗ cúng rằm tại nhà Hà Nội- 0988653111

Đặt cỗ cúng rằm tại nhà Hà Nội- 0988653111

Đặt cỗ cúng rằm tại nhà Hà Nội- 0988653111

Trong phong tục của người Việt thì ngày rằm là một trong những ngày trọng đại trong tháng âm lịch, với nhiều nghi lễ và mang ý nghĩa tâm linh rất quan trọng. 
Bạn có chắc rằng, mâm cỗ mình tự tay nấu nướng và trình bày đã đủ đầy và có ý nghĩa tâm linh hay chưa? Hay bạn không biết những món ăn nào, nguyên liệu nấu nướng nào không nên xuất hiện trong mâm cỗ?
Đặt cỗ cúng rằm tại nhà Hà Nội- 0988653111

Dịch vụ nấu cỗ tại Tiệc MẠNH HÙNG có đảm bảo, chất lượng không? 
Với chặng đường 15 năm phát triển, thương hiệu Tiệc MẠNH HÙNG đã đồng hành cùng hàng ngàn những bữa tiệc, từ những buổi party, liên hoan, hội họp quy mô lớn cho đến những buổi tiệc sinh nhật, ngày lễ hỏi, đám giỗ,... hay chỉ đơn giản là 1, 2 mâm cho bữa cơm cuối tuần thêm phần mới lạ. 

Tại Tiệc MẠNH HÙNG, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thực đơn mâm cỗ khác nhau có sẵn hoặc tự chọn món tạo menu theo ý mình.

Không chỉ nhận chuẩn bị số lượng mâm cỗ lớn mà tại đây chúng tôi còn nhận dịch vụ nấu cỗ chỉ từ 1 mâm. Mâm cỗ này rất phù hợp cho những bữa cơm ngày cuối tuần, mâm cỗ cúng ngày mùng 1 hay ngày rằm hàng tháng.

Đặc biệt, vào những dịp lễ tết truyền thống như ngày rằm tháng 7 sắp tới thì Nấu Cỗ 29 nhận được rất nhiều sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng. 

Đặt cỗ cúng rằm tại nhà Hà Nội- 0988653111Mâm cỗ ngày rằm, mâm cỗ cúng ngày mùng 1 - Cỗ 1 mâm tại Tiệc MẠNH HÙNG
Mỗi địa phương có những quan niệm, phong tục tập quán khác biệt, song một mâm cỗ đầy đủ vẫn phải có những món ăn nhất định. 

Đầu bếp của Tiệc MẠNH HÙNG không chỉ là một vị đầu bếp tài giỏi chuyên nghiệp mà còn là người am hiểu rất rõ về văn hóa ẩm thực phương Đông. Thực đơn mâm cỗ được chính tay bếp trưởng của chúng tôi sắp xếp, với những món ăn vừa có ý nghĩa về tâm linh, hợp truyền thống người Việt vừa rất ngon miệng và độc đáo. 

Vậy hãy đến với dịch vụ nấu cỗ cúng rằm tại nhà Hà Nội của Tiệc MẠNH HÙNG ngay nhé
TIỆC MẠNH HÙNG - Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Hà Nội
Hotline- 0988653111

Đặt cỗ cúng rằm tại nhà Hà Nội- 0988653111


Đặt cỗ cúng rằm tại nhà Hà Nội- 09886531110 Nhận xét
Về chúng tôi

Tiệc Mạnh Đức phục vụ tiệc cưới, tiệc sự kiện tại công ty. Phục vụ lưu động tiệc gia đình, tiệc Buffet, hội nghị từ 30 khách trở lên tại bất kỳ địa điểm nào: Nhà riêng, cơ quan, hội trường, sân bãi… đi lên và phát triển dựa trên tiêu chí: Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng.