Nấu cỗ Mạnh Đức - chuyên nhận đặt cỗ tân gia tại nhà

Nấu cỗ Mạnh Đức - chuyên nhận đặt cỗ tân gia tại nhà

Tiệc tân gia là một dịp quan trọng để chủ nhà giới thiệu ngôi nhà mới cho bạn bè và người thân của mình. Tuy nhiên, nhiều gia đình không muốn tự nấu nướng mà chọn các dịch vụ đặt cỗ tân gia tại nhà. Nếu bạn chưa chọn được đơn vị nấu tiệc nào, thì hãy tham khảo và liên hệ ngay cho nấu cỗ Mạnh Đức.

Những điều cần lưu ý khi chuẩn bị tổ chức cỗ tân gia tại nhà

Lựa chọn ngày tổ chức

Việc lựa chọn "Ngày lành tháng tốt" là rất quan trọng trong các sự kiện quan trọng của gia đình. Khi tổ chức tiệc tại nhà, quý gia chủ nên cân nhắc tổ chức vào cuối tuần. Đấy là thời gian thường mọi người sẽ nghỉ, đảm bảo rằng tất cả khách mời có thể tham dự. 

Danh sách khách mời để đặt cỗ tân gia tại nhà phù hợp

Một buổi tiệc tân gia trở nên ấm áp, gần gũi hơn khi có sự hiện diện của người thân và bạn bè. Để dễ dàng trong việc mời khách, bạn nên tạo danh sách khách mời. Bao gồm những người đã giúp đỡ bạn trong quá trình xây nhà, gia đình anh chị em, cô chú họ hàng và nhiều người khác.

Sau khi đã xác định số lượng khách mời, gia chủ nên liên lạc trực tiếp thông qua điện thoại hoặc tin nhắn để mời từng người. Đồng thời, hãy lưu ý khi đặt bàn tiệc, nên dự trù số lượng khách có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào tình huống. Hãy chắc chắn rằng, mọi khách mời đã xác nhận sẽ đến tham dự buổi tiệc.

Thực đơn tiệc

Có rất nhiều ý tưởng cho thực đơn tiệc tân gia mà gia chủ có thể tham khảo. Tùy thuộc vào sở thích ẩm thực của đa số khách mời, gia chủ có thể lựa chọn menu phù hợp. Khi đặt thực đơn, hãy cân nhắc thêm những món ăn đặc sản độc đáo để chiêu đãi khách mời.

Dự trù kinh phí

Nhiều gia chủ đã gặp phải tình huống vượt quá ngân sách dự tính. Do không tính toán kỹ lưỡng cũng như không có sự tư vấn đầy đủ trước khi tổ chức buổi tiệc

Cho dù là buổi tiệc nhỏ hay lớn, gia chủ cũng nên tính toán cẩn thận các khoản chi phí. Tham khảo giá cả của thực đơn, nước uống, bàn ghế, dịch vụ. Cùng các yếu tố cơ bản khác khi đặt tiệc tân gia tại nhà. Dự trù ngân sách và chuẩn bị trước sẽ giúp quý vị tránh gặp các vấn đề không mong muốn trong quá trình tổ chức tiệc.

Nấu cỗ Mạnh Đức - chuyên nhận đặt cỗ tân gia tại nhà

Dịch vụ đặt cỗ tân gia tại nhà Nấu Cỗ Mạnh Đức

Không phải tự nhiên mà Nấu Cỗ Mạnh Đức được nhiều khách hàng lựa chọn để đặt tiệc. Chúng tôi có nhiều ưu đãi đa dạng cho khách hàng khi đặt tiệc tân gia tại nấu cỗ Mạnh Đức

Menu đãi tiệc tân gia đa dạng
Thực đơn trong đặt tiệc tân gia là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng thường quan tâm. Thực đơn đa dạng sẽ được khách hàng đánh giá cao bởi vì nó cho phép người đặt tiệc lựa chọn theo sở thích cá nhân của mình.

Nấu cỗ Mạnh Đức xây dựng thực đơn đãi tiệc tân gia đa dạng để khách hàng lựa chọn. Với bộ thực đơn đa dạng, gia chủ có thể lựa chọn theo sở thích và giá tiền.

Đặt cỗ tân gia tại nhà - Hương vị độc đáo

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nấu ăn, đầu bếp chuyên nấu cỗ. Chúng tôi cam kết sẽ chế biến những món ăn độc đáo cho bữa tiệc tân gia của bạn. Đảm bảo mang đến chất lượng món ăn tốt nhất và tạo ấn tượng cho  thực khách của bạn.

Giá cả hợp lý, minh bạch

Chúng tôi cam kết luôn minh bạch về các khoản chi phí liên quan đến thực đơn và dịch vụ tiệc. Nấu Cỗ Mạnh Đức sẽ tư vấn tận tình và đầy đủ. Giúp quý khách có sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi tiệc tân gia của mình. 

Đặt cỗ tân gia tại nhà vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa có món ăn ngon để đãi khách. Nếu đang tìm kiếm một đơn vị đặt cỗ tân gia tại nhà thì Nấu cỗ Mạnh Đức là lựa chọn tốt mà khách hàng không nên bỏ qua. 
0 Nhận xét
Về chúng tôi

Tiệc Mạnh Đức phục vụ tiệc cưới, tiệc sự kiện tại công ty. Phục vụ lưu động tiệc gia đình, tiệc Buffet, hội nghị từ 30 khách trở lên tại bất kỳ địa điểm nào: Nhà riêng, cơ quan, hội trường, sân bãi… đi lên và phát triển dựa trên tiêu chí: Uy tín – Chuyên nghiệp – Chất lượng.